in

3 Lý Do Truyện Dâm Dục Hàn Quốc Được Nhiều Người Tìm Kiếm

Truyện dâm dục

Truyện dâm dục Hàn Quốc hầu như xuất hiện dày đặc và được nhiều người tìm đọc trên các ứng dụng và trang đọc truyện tranh, vậy đâu là lý do thể loại này giữ chân được một lượng độc giả khổng lồ?

Được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh

truyện dâm dục 1

Sớm nắm bắt được thị hiếu của độc giả truyện tranh, webtoon xuất hiện không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về thay đổi hình thức đọc, mà còn đem đến nhiều khung hình với chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản. 

Các họa sĩ truyện tranh webtoon được đào tạo từ các khoa ngành chính quy ở các trường đại học, các cây bút có tiếng đều thông thạo các sản phẩm kỹ thuật số và nắm chắc kiến thức hình họa, dựng cảnh để tạo ra các tác phẩm mang tính chân thực nhất. 

Đặc biệt ở mảng truyện dâm dục thì webtoon thường bị “đánh giá” và nghi kị, nhưng thực tế thì đây là thể loại khó vẽ nhất. Chưa nói đến việc tác giả từng trải hay không để có thể tích lũy kinh nghiệm vẽ tranh, chỉ riêng việc dựng hình và diễn tả chi tiết các đường nét hình thể con người thấy dễ nhưng thực chất lại không dễ như chúng ta vẫn nhìn thấy. 

Nội dung gần gũi, chân thực và nhiều bất ngờ

truyện dâm dục 2

Để có được những trang truyện có thể giữ chân người đọc, thì không chỉ riêng yếu tố truyện dâm dục thôi thì có thể để lại dấu ấn trong lòng người đọc. Độc giả thời đại mới không đơn giản chỉ tìm kiếm phương tiện giải trí đơn thuần, họ luôn mong muốn thấy được những giá trị thực sự đằng sau mỗi tác phẩm. 

Cái bóng to nhất mà các tác giả vẽ truyện tranh mát mẻ cần phải đối mặt thường xuyên là vẽ sao cho đẹp, cho thật và thiết lập một mạch truyện lôi cuốn thuyết phục được người đọc, bằng nhân sinh quan của tác giả. 

Nhiều bộ truyện đã sử dụng và lòng ghét cực khéo léo các hiện thực xã hội đang diễn ra xung quanh, khiến cho người đọc tìm được sự liên kết giữa bản thân và nhân vật, từ đó đồng cảm và tò mò về diễn biến của các mối quan hệ trong truyện, dẫn đến việc họ luôn tìm đến truyện để theo dõi ngay khi có thời gian rảnh.

Phản ánh trần trụi những góc khuất trong quan hệ người với người

truyện dâm dục 3

Hàn Quốc là một đất nước Á Đông và là một nước phát triển mạnh, nên quá trình hội nhập các yếu tố văn hóa cởi mở cũng mạnh mẽ, dẫn theo ý thức hệ của giới trẻ thay đổi theo chiều phát triển chung. Độc giả không ngại tìm kiếm các truyện dâm dục để giải trí thì các tác giả cũng không ngại cầm bút múa cọ. 

Và cũng như một tảng băng trôi, các hình ảnh xoạc nhau điên cuồng xuất hiện trong truyện chỉ chiếm một phần nhỏ nhưng cực kỳ thực tế, thành công lột tả trần trụi lớp mặt nạ và sự ngụy tạo của không ít con người trong thời đại mới.

Đơn cử như bộ truyện Ajeossi, một tác phẩm mới ra mắt nhưng đã thu hút được nhiều lượt xem. Điểm thành công của bộ truyện là bốc trần cho người đọc một mặt khác của hiện thực mà họ thấy trước mắt, hằng ngày, trên những chuyến tàu điện ngầm. Cô nàng nữ chính là một gái mại dâm trên tàu điện, một nghề không ai nghĩ đến nhưng thật sự có và vẫn đang tồn tại âm thầm trong bóng tối của nước này.

Đề cử 2 bộ truyện dâm dục đậm nét trần tục đáng đọc

Dạ Ký

truyện dâm dục 4

Nhìn chung bộ truyện Dạ ký dẫu là một truyện dâm dục nhưng vẫn được ủng hộ nhiệt tình là vì truyện lấy bối cảnh cổ trang, nam chính thứ nhất – Yoon thiếu gia: cực kỳ đẹp trai, hào hoa phong nhã và có tính cách cực kỳ bá đạo, bên cạnh đó, anh còn là một vương công quý tộc, là một đại gia thứ thiệt nhưng có đời sống riêng tư hết sức phóng túng.

Độc giả có thể cảm nhận được rõ ràng thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua tác phẩm. Dẫu là thời phong kiến hay hiện đại thì việc ỷ quyền cậy thế ức hiếp những người dân thường thấp cổ bé họng đều diễn ra cùng một cơ chế. Đều là người với người không ít trong số đó vì lợi ích của bản thân để chèn ép, hãm hại người khác để có thể leo cao hơn.

Widow

truyện dâm dục 5

Độc giả yêu thích webtoon và đã từng đọc qua bộ truyện Widow thì hẳn là không thể nào gỡ được cái “mác” truyện dâm dục cho Widow, bởi dàn nhân vật từ chính đến phụ, từ già đến trẻ đều không ngại ngần thể hiện lối suy nghĩ và che giấu khao khát dục vọng điên cuồng của mình. 

Có lẽ sẽ là quá nặng lời nếu nói, không có sự hào nhoáng nào là hoàn toàn đơn thuần và trong sáng được. Widow như một lời khẳng định lần nữa về độ chính xác của câu thành ngữ: nhìn mặt mà bắt hình dong, những bộ cánh lộng lẫy, những bộ suit hào nhoáng không thể nào “cải tạo” được bản chất bên trong của một con người.

Suy cho cùng, truyện dâm dục cũng là một dòng truyện, ra đời để đáp ứng nhu cầu đổi mới “khẩu vị” cho độc giả, vừa thu hút ở điểm đánh mạnh và khao khát tiềm ẩn sâu trong tâm thức nguyên thủy của con người, vừa bóc tách, lột trần nhiều hiện thực tồn tại trong xã hội loài người một cách đầy “tao nhã”.

shounen ai manga 4

Top Shounen Ai Manga “Chất Như Nước Cất” Không Đọc Sẽ Hối Tiếc

Memorist - Hồi Ức: Truyện Hay Phim Đều Đáng Xem 1

Memorist – Hồi Ức: Truyện Hay Phim Đều Đáng Xem