in

3 Hentai Truyện Đậm Chất Sexy Dù Không Hề “Cởi Bạo”

Hentai truyện 1

Đâu phải cứ nhiều cảnh giường chiếu mới được gọi là “hentai truyện”, những bộ truyện dưới đây tuy không có cảnh xôi thịt mà lại vẫn đầy chất sexy đấy thôi!

Elf Damdang và Orc Nghiêm túc Hentai Erufutomajime

Đây là một trong những bộ hoàn toàn có thể nằm trong nhóm hentai truyện, dù chẳng có cảnh nào chính thức gọi là “làm thịt” như trong những bộ truyện người lớn khác.

Hentai truyện 2
Nàng Elf “damdang” và anh Orc nghiêm túc tạo thành một couple dễ thương, hài hước

Truyện Elf Damdang và Orc Nghiêm túc – Hentai Erufutomajime kể về một cặp đôi kỳ lạ: Một cô nàng Elf không hề trong sáng, thánh thiện như những nàng tiên nhỏ thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ, mà vô cùng “damdang”. Còn anh bạn Orc của câu chuyện này thì hoàn toàn là mẫu bảo thủ, nghiêm túc và vô cùng chính trực với nữ nhân.

Trong khi Elf luôn sẵn sàng để bị “đè” và giở mọi mánh khóe, từ “tuột”, “cởi” cho đến luôn miệng sử dụng “dirty talk” để rù quyến, thì Orc luôn tránh né và có phần hơi xấu hổ, ngượng ngùng.

Câu chuyện tình đầy chất “hentai” dù chẳng cần có cảnh giường chiếu của cặp đôi này còn khiến người xem phải cười lăn lộn vì những pha twist hài hước và bất ngờ đến khó đỡ.

Uchi No Hentai Maid Ni Osowareteru

Đây là một bộ đầy tinh thần hentai truyện nhưng cũng có phong cách vô cùng dễ thương. Tương tự với hentai truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc – Hentai Erufutomajime, nhân vật nữ của bộ truyện Uchi No Hentai Maid Ni Osowareteru đúng là một cô nàng “damdang” chính hiệu. Và cậu nam chính thì cũng có nhiều nét tương tự với Orc nghiêm túc, khi luôn phải chật vật giữ mình khỏi “móng vuốt” của cô hầu gái.

Hentai truyện 3
Cô hầu gái luôn có xúc động muốn “thịt” cậu chủ trẻ tuổi

Mọi chuyện bắt đầu khi Haruto bước vào đại học. Cậu những tưởng mình sẽ sống độc lập trong một căn nhà rộng lớn thì bỗng nhận được một cô hầu gái từ trên trời rơi xuống. Cô nàng Mia này vừa lớn tuổi hơn Haruto, vừa luôn ôm những suy nghĩ không thể đen tối hơn với anh bạn.

Liên tục bị “thả thính” bằng cách chăm sóc “tận răng” từ bàn ăn đến tận phòng tắm, Haruto dường như càng ngày càng giảm sức phòng ngự trước sự tấn công dồn dập từ Mia.

Tuy chưa thực sự có phân cảnh nào thực sự là “bỏng mắt”, nhưng qua lối suy nghĩ và cách nói chuyện của Mia cũng đủ để thấy mức độ “hentai” của cô nàng này rồi. Câu chuyện cũng bao gồm nhiều tình huống dở khóc dở cười nhưng hết sức dễ thương giữa cặp đôi nhân vật chính và những người bạn.

Gal Gohan

Bộ manga Gal Gohan là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh sách hentai truyện mà thiếu vắng cảnh lăn giường.

Những chi tiết làm nên chất sexy của bộ truyện này đều tập trung hết trên người của nữ chính – Miku Akazaki. Đây là một cô nữ sinh có làn da nâu quyến rũ cùng vóc người hoàn hảo, vòng nào ra vòng nấy. Chỉ có điều, để bù trừ cho cái vẻ ngoài đầy quyến rũ ấy thì cô lại có chỉ số khéo léo, thông minh dường như nằm ở dưới mức trung bình.

Hentai truyện 4
Cô nữ sinh ngây thơ nhưng vẫn toát ra hơi hướng “hentai”

Thế nên, Miku Akazaki cứ vậy mà vô tư hớ hênh, ở đâu cũng hừng hực mà phô ra sự nóng bỏng, khiến cho người thầy giáo Shinji Yabe phải luôn chú ý và hết mực bảo vệ cho cô học trò ngốc nghếch của mình.

Gác lại yếu tố gợi cảm quá mức bình thường của bộ truyện này thì những khía cạnh khác cũng rất đáng để thưởng thức, bao gồm cốt truyện dễ thương, hài hước, tính cách nhân vật được thiết lập một cách tốt đẹp.

Độc giả hẳn sẽ bị cuốn hút vào tình tiết câu chuyện ngọt ngào này để theo dõi xem mối duyên đến từ những chiếc bánh ngọt sẽ đưa đôi thầy trò này đi đến đâu. Đi cùng hành trình đó, nhất định là những màn “để lộ” đủ khiến dân tình nóng mặt của Miku Akazaki.

Với những bộ truyện này, có thể nhận ra rất nhiều cách khác nhau để truyền tải tinh thần “hentai truyện” vào trong một tác phẩm truyện tranh. Không nhất thiết phải có những đoạn diễn tả tỉ mỉ “chuyện ấy” nhưng những bộ truyện có chất người lớn như những ví dụ kể trên vẫn dễ dàng khiến người ta phải đỏ mặt.

ginhiji

Khám Phá Lý Do Cặp Đôi GinHiji Được Fan “Chèo Thuyền” Hết Mình

Truyện Ngọt trong đắng

3 Mỹ Nhân Mỗi Người Một Vẻ Của Truyện Ngọt Trong Đắng