in

2 Sắc Thái Đối Lập Của Gintama Ginhiji Trong Các Bộ DJ

Gintama Ginhiji

 

Những ai yêu thích cặp đôi Gintama Ginhiji thì có thể dễ dàng nhận ra sắc thái tình cảm của họ trong các bộ truyện tranh doujinshi không phải chỉ mang màu sắc tươi sáng. Đối lập với những bộ DJ chỉ có sự vui vẻ là những câu chuyện buồn man mác hoặc khá nặng nề, u ám.

Love Love Show: Tình “trẩu tre” hài ngọt

Bộ truyện Gintama DJ mang tựa Love Love Show có dạng oneshot ngắn gọn. Cặp đôi Gintama Ginhiji ở đây là một đôi trẻ nặng tính lầy lội và có mọi biểu hiện của một mối tình lâu năm: Bộc lộ hết mọi tính xấu trước mặt đối phương.Gintama Ginhiji 1

Nội dung Love Love Show không có gì sâu xa, chỉ là một hành trình nhỏ của đôi Gintama Ginhiji từ nhà đến tiệm tạp hóa sau khi đùn đẩy nhau chán chê. Chỉ bấy nhiêu đã gói gọn sự hài hước, trẻ trung cùng tính cách có phần trẻ trâu của hai nhân vật.

Dù luôn miệng châm chọc đối phương nhưng đôi trẻ này cũng thể hiện hết mực sự quan tâm, thương yêu dành cho nhau.

Bộ truyện oneshot này cũng có sự xuất hiện thoáng qua của “cameo” Zura và Elizabeth trong một phân cảnh khá “hết hồn”.

Positive: Dở khóc dở cười chuyện ham vui gây hậu quả

Nếu bạn thích cặp đôi Gintama Ginhiji với Hijikata sắm vai công, Gintoki vào vai thụ, thì truyện Positive sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đâu nhé! Đây là một tựa truyện mới toanh trong số những bộ doujinshi dài bất tận về Ginhiji.Gintama Ginhiji 2

Đây cũng là một bộ truyện Gintama DJ với những tình tiết vui nhộn, dễ thương. Trong đó, cặp đôi Hijigin quả là yêu thương nồng cháy hết mình. Bất kể Gin có làm gì (hay không làm gì) thì vẫn khiến Hiji hoàn toàn bộc phát “thú tính”, ăn sạch anh bạn chung nhà.

Đặc biệt, ở bộ truyện này thì Gin là người “song tính”, nên kết quả của nó cũng không giống với những bộ DJ trước đây của cặp đôi này. Đó sẽ là một cái kết dở khóc dở cười nhưng cũng đầy hạnh phúc cho cặp đôi này.

Smiley: Chút buồn vu vơ trong tình hờ

Ở bộ doujinshi Smiley thì tình cảm giữa đôi Gintama Ginhiji có vẻ còn chưa đi tới đâu. Không có nhiều biểu hiện cảm xúc ở Hijikata cho thấy hắn có chút rung động nào với Gintoki. Có lẽ giữa hai người chỉ có Gintoki đang đơn phương mà thôi.Gintama Ginhiji 3

Nếu như trong cả nguyên tác truyện Gintama và nhiều bộ DJ khác, Gintoki được khắc họa với hình tượng vô tâm, có chút lêu lổng thì ở Smiley, Gin lại là một người rất nhạy cảm, hay suy nghĩ vu vơ.

Chỉ vì tìm kiếm một nụ cười của Hiji mà Gin trở nên vô cùng “mong manh dễ vỡ”, suy tư đủ điều. Đây chính là hội chứng yêu đơn phương và đang khép mình trong sự chờ đợi có phần vô vọng, sầu tư.

Nhìn chung, ở bộ DJ này thì giữa cặp đôi không có nhiều tương tác. Truyện tuy mang màu sắc buồn nhưng khá nhẹ nhàng và tập trung vào những diễn biến tâm lý của Gintoki một cách vừa đủ.

I’m here saying nothing

Bộ truyện I’m here saying nothing nói về những thăng trầm trong cuộc sống và cách mà một cặp đôi sẽ phản ứng với một biến cố như thế nào.Gintama Ginhiji 4

Ngài cục phó và đội đang hoang mang trước một quyết định hóc búa được chính phủ gửi tới: Chuyển giao toàn bộ công tác của họ cho bộ phận khác, hay nói đúng hơn là muốn đóng cửa cơ quan của họ.

Một quyết định gây sốc như vậy đã khiến Hijikata, dù ngoài mặt vẫn trầm tĩnh lạnh lùng như mọi khi, nhưng bên trong đã rất buồn và suy sụp. Lúc này, bờ vai duy nhất có thể để Hiji dựa vào chính là Gin. Một cuộc làm tình đầy mạnh bạo đã xảy ra, như một cách để Hijikata xua đi những tiêu cực dồn nén trong mình.

Ở cặp đôi Gintama Ginhiji này thì Gintoki đóng vai trò như thể một hậu phương vững chắc để Hijikata có thể quay về bất cứ khi nào. Gin sẽ là người luôn sẻ chia, lắng nghe và cảm thông mà không bao giờ hỏi bất kỳ điều gì.

Nhìn chung, I’m here saying nothing chủ yếu mang màu sắc buồn, có chút nặng nề khi nói đến hoàn cảnh mà Hijikata phải đối mặt, và cách nhân vật này chọn để bình ổn cảm xúc.

Có thể thấy, vì các fan quá mức yêu mến Gintama Ginhiji cho nên dù họ có xuất hiện trong cốt truyện “thanh thủy” trong xanh vời vợi, hay H nặng đô mạnh bạo, u buồn nặng nề thì các bộ truyện DJ của cặp đôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ hết mình.

đọc truyện dâm dục (5)

3 Điểm Nhấn Khiến Độc Giả Mê Đọc Truyện Dâm Dục

18 sống chung cùng nhau

4 Truyện Tranh “Thanh Mai Trúc Mã” Hay Không Kém “18 Sống Chung Cùng Nhau”