in

2 Gợi Ý Đọc Ecchi Mà Xoắn Não, Thót Tim Như Truyện Trinh Thám

đọc ecchi

Việc đọc ecchi từ việc để giải trí, xả hơi một cách “mát mẻ” đã vươn lên một tầm cao mới khi “đụng độ” và “dung hợp” vào trong những cốt truyện ly kỳ, hồi hộp sau đây.

Kiss X Death

Bộ truyện tranh Kiss x Death sẽ có chút “gây khó” cho những người đã quen với thể loại ecchi truyền thống, vốn thiên về yếu tố “da thịt” và cốt truyện khá nhẹ nhàng, giản đơn.

Kiss x Death là một tác phẩm vừa dư thừa da thịt, vừa có cốt truyện đủ “rắc rối” và lối xử lý khá cao tay của tác giả để giúp tất cả kết nối lại với nhau trong một tổng thể hoàn chỉnh.đọc ecchi Kiss X Death

Mọi chuyện bắt đầu từ 2 năm về trước. Trong một khu rừng vắng, có 5 cô gái trẻ không-thể-bình-thường-hơn đang chứng kiến một chuyện kinh người đến nỗi họ buộc phải thề với nhau rằng, sẽ không người nào được tiết lộ bí mật, và họ mãi mãi sẽ là bạn của nhau.

2 năm sau, một người con trai đi ngang qua góc rừng nọ và trở ra mà không còn là chính mình nữa. Cùng với đó, là một cuộc hội ngộ gây xôn xao của 5 cô nữ sinh năm nhất được mệnh danh là 5 nữ hoàng của 5 ngôi trường trung học nổi tiếng. Nếu để ý kỹ thì họ đang nói với nhau một câu chuyện rất kỳ lạ, về một bí mật nào đó, và tại sao các cô ấy lại “hôn” nhau thế kia? Bí mật nằm ở lưỡi của họ đấy!

đọc ecchi Kiss X Death

Thực ra, sự kiện kỳ dị khủng khiếp kia đã tạo ra 6 khối thân thể toàn năng, hoàn hảo nhất trong nhân loại. Và giờ họ đều ở đây, để cùng nhau giữ một bí mật và thực hiện kế hoạch của mình. Ngoài 5 cô gái, nhân vật bí ẩn còn lại là ai? Họ sẽ tranh đấu với nhau như thế nào để đạt được kế hoạch của mình? Điều gì đã biến 5 cô nữ sinh mờ nhạt trở thành 5 hotgirl rực rỡ?

Quá nhiều bí ẩn hay ho đang chờ được khám phá khi đọc ecchi Kiss X Death. Với dàn nữ chính lúc nào cũng tung tăng váy ngắn, hở bất chấp và tính tình nhây khó đỡ, cùng nam chính cũng bá đạo không kém, lại còn không phải người thường, thì đây chính là bộ truyện ecchi đúng chuẩn lại còn đáp ứng tiêu chí hài hước và “trí tuệ” mà nhiều người chờ mong bấy lâu.

Destiny Lovers

Với một cốt truyện cũng “lạ” với những người đọc ecchi, bộ truyện Destiny Lovers là một lựa chọn khá kịch tính, thú vị và chắc chắn là đầy tính giải trí.

Bạn có tin vào duyên nợ không? Để một cặp đôi hứa hẹn từ thời con nít con nôi có thể tìm lại được nhau? Đó chính là cặp đôi Sayaka và Kousuke, hai cô cậu đã có một lời hứa khi gặp lại nhau lúc trưởng thành sẽ dành “lần đầu tiên” cho nhau. Thế nhưng, mọi chuyện trong bộ ecchi này không hoàn toàn vui vẻ, thuận lợi như vậy.đọc ecchi 2

Một ngày nọ, Kousuke bị bắt cóc, và khi tỉnh lại, cậu thấy mình đang ở trong một… nhà ngục. Để sống sót, cậu phải gìn giữ hết sức “cục zin” của mình. Vấn đề là luôn có những em cai ngục ngực bự eo thon chân dài “ghé thăm” cậu mỗi ngày, cùng với đủ thể loại vuốt ve đụng chạm đầy kích thích. Liệu chàng trai zin này có bảo toàn được trong trắng để giữ lời hứa với cô bạn thời ấu thơ Sayaka?

Cùng bị bắt vào nhà ngục này với Kousuke là những chàng trai còn zin khác, được tuyển chọn và bắt cóc bởi một thế lực bí ẩn nào đó. Có người ảo tưởng mình sẽ được “khui zin” một cách ngoạn mục, có người lại tỉnh táo nhận ra sự nguy hiểm của nhà ngục này. Họ đã cùng nhau thảo luận một kế hoạch tẩu thoát.

Trò chơi bắt đầu, và ai sẽ là người chiến thắng để sống sót ở vạch đích? Chuyện gì sẽ xảy ra và ai là “chủ hụi” cuối cùng?

Không chỉ “mát mắt” mà khi đọc ecchi này, độc giả sẽ được khơi gợi trí tò mò liên tiếp bằng những tình huống bất ngờ không ngừng xảy ra.

Đôi khi đọc ecchi không chỉ vì đó là ecchi. Những sáng tạo về cốt truyện đã biến sự hấp dẫn vốn có của thể loại này thành một lựa chọn giải trí đầy mới mẻ, mang lại cả sự hồi hộp, thích thú lẫn kích thích sự suy nghĩ để tìm đáp án nơi độc giả. Với hai bộ truyện Kiss X Death và Destiny Lovers thì người xem sẽ trải nghiệm đầy đủ tất cả các cảm xúc đó!

smut truyện

Top 3 Chuyện Tình “Mướt Rượt” Trong Các Smut Truyện

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 3

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất?