in

19 Days Và 3 Tựa Manhua BL Ngọt Lịm Tim

19 days

19 Days là một tựa truyện manhua boylove đặc sắc của tác giả Old Xian, sớm gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng fan từ những ngày đầu, với một cốt truyện đơn giản mà không thiếu những khoảnh khắc tinh nghịch của hai nhân vật chính đang trong độ tuổi học trò.

Không chỉ có 19 Days mà những bộ manhua BL khác cũng đang ngày càng trở nên phổ biến, được biết đến một cách đông đảo hơn trong cộng đồng fan truyện tranh các nước.

19 Days

19 days 2

Lấy bối cảnh học đường, truyện 19 Days đơn giản kể về cuộc sống thường nhật xung quanh hai nhân vật chính Triển Chính Hy (Bạo) và Kiến Nhất (Dâm). Hai cậu chàng đều là nam sinh trung học và đã có một khoảng thời gian quen biết nhau rất dài. 

Học chung từ mẫu giáo, trải qua cấp 1 cùng nhau, cấp 2 cũng học chung, cấp 3 hẳn là cũng học chung nhưng vì một lý do nào đó mà Kiến Nhất đột ngột biến mất khỏi cuộc sống của Chính Hy, để rồi sau đó khi Nhất Kiến trở lại, phần nào đó trong Chính Hy đã thay đổi…

Dòng thời gian của truyện tương đối phức tạp vì phần flashback về quá khứ của hai nhân vật chính được tác giả đi khá chi tiết, xong mạch truyện dẫu có khó theo thì cũng không ảnh hưởng đến độ “quắn quéo” của fangirl mỗi khi hai nhân vật ở cạnh nhau. Truyện còn có sự xuất hiện của “cây ATM” Đen và cậu bạn “cục súc đáng yêu” Cam. Cả 4 người đã viết nên một câu chuyện học đường đầy hint.

Here U Are

19 days 3

Khác với truyện 19 Days đặt bối cảnh ở trường học cấp 3, truyện Here u are kể về câu chuyện của nam sinh đại học năm thứ 2 YuTang và cậu tân sinh viên LiHuan. Tính cách của hai người hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại “hút” nhau như nam châm trái dấu.

YuTang là một học trưởng rất được lòng các sinh viên trong trường bởi sự thân thiện và nhiệt tình, mọi người gặp khó khăn đều rất tin tưởng mà dựa dẫm vào YuTang. Nhưng ít ai biết sự thật anh là gay. 

Tuy vậy, khi có người cố ý dùng sự thật này để tấn công thì YuTang hoàn toàn không hề nao núng mà đáp trả rất thân thiện, với tất cả sự tự tin anh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng của LiHuan, một cậu bạn ít nói, có vẻ lạnh lùng lầm lỳ nhưng mang một trái tim ấm áp chân thành.

Dữ Quân Cộng Vũ

19 days 4

Với chủ đề khiêu vũ, hai nhân vật chính của truyện Dữ Quân Cộng Vũ sẽ đem đến cho độc giả những màn thi đấu đỉnh cao với đầy những ánh đèn màu và những trận pháo hoa nở rộ rực rỡ. Nếu bạn là một fan yêu thích truyện 19 Days thì có thể thử đọc bộ truyện này.

Diệp Thần và Vương Trạch Phong từ nhỏ đã là kỳ phùng địch thủ trong giới khiêu vũ. Lần nào đối thủ thi đấu là Diệp Thần cũng khiến cho Vương Trạch Phong không ngừng kích động. Dẫu cho có thua Diệp Thần đi nữa, thì Trạch Phong vẫn bừng bừng ý chí chiến đấu, càng chiến càng hăng. 

Truyện mở đầu với màn thách thức của Diệp Thần dành cho Trạch Phong, anh sẽ tranh cúp vô địch Cương Quản Vũ (múa cột) và đối với Trạch Phong thì đây hoàn toàn không phải là sở trường. Tuy nhiên, vì danh dự của bản thân mà Trạch Phong đã đồng ý với Diệp Thần, mở ra một đoạn “mèo vờn chuột” thú vị cho độc giả thưởng thức.

Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn

19 days 5

Tên khác của truyện Giữa tình yêu và tình bạn là Tied up in twins, câu chuyện cũng diễn ra ở lứa tuổi học sinh sinh viên như của truyện 19 Days với những anh chàng đẹp trai, cao ráo và đầy cuốn hút. 

Dương Chấn Vũ (Jang Jin Woo) và Lý Thư Hy (Seo Hee) là những người bạn cùng lớp lâu năm, sau đó Thiên Hữu Thanh (Chun Woo Jung) đã chuyển trường và nhập bọn cùng hai người. Bộ ba ở những năm tháng trung học đã rất thân thiết với nhau. 

Cho đến một ngày Hữu Thanh cư xử rất lạ lùng, còn đánh cả Chấn Vũ, cuối cùng lý do là vì Hữu Thanh đã phải lòng cô bạn Thư Hy. Nhưng Thư Hy lại thích Chấn Vũ, trước cả khi Hữu Thanh xuất hiện. 

Tuy nhiên, chuyện chưa rối nếu chỉ là một tam giác tình yêu giữa ba người vốn là bạn thân, khi sự thật là Chấn Vũ đã âm thầm thích Hữu Thanh. Để rồi vào một ngày quyết định tỏ tình, Chấn Vũ tìm đến nhà của Hữu Thanh và nhận lầm cậu em song sinh của bạn mình – Chun Sarang, cả hai đã đi uống rượu cùng nhau và thậm chí còn rất nồng cháy trên giường…

Bài viết trên đây là một số tựa truyện tương tự với 19 Days, cốt truyện nhẹ nhàng vui nhộn, các nhân vật có tính cách đa dạng nhưng nhìn chung khi đã rung động thì cậu chàng nào cũng sẽ lúng túng rất đáng yêu.

truyện conan

4 “Thuyết Âm Mưu” Về Ông Trùm Tổ Chức Áo Đen Trong Truyện Conan

Black clover và 5 manga truyền tải tinh thần bất khuất

Black Clover Và 5 Manga Truyền Tải Tinh Thần Bất Khuất Đáng Ngưỡng Mộ