in

18, Sống Chung Cùng Nhau: Câu Chuyện Tình Ngọt Như Đường Của Tuổi Mới Lớn

18, sống chung cùng nhau 5

Những bộ truyện tình yêu của tuổi mới lớn luôn được ưa thích bởi tình yêu ngọt ngào, trong sáng và cũng đầy mãnh liệt. Bộ truyện “18, Sống Chung Cùng Nhau” chính là một câu chuyện như vậy.

Chân dung nhân vật chính

Bộ truyện 18, Sống Chung Cùng Nhau là một câu chuyện nhỏ dễ thương của hai nhân vật là Vưu Lị và Tần Chí. Họ vốn là thanh mai trúc mã lớn lên ở một vùng quê xa xôi.

Vưu Lị lớn lên là một cô gái vô cùng dễ thương, có mái tóc ngắn ngang vai và vóc dáng nhỏ nhắn. Trong mắt những chàng trai như Tần Chí thì Vưu Lị quả là một đóa lily vô cùng quý giá và thật đáng để nâng niu. Tuy nhiên cô bạn này lại khá rụt rè, hướng nội và không mấy tự tin về bản thân.

18, sống chung cùng nhau
Bộ truyện 18, Sống Chung Cùng Nhau sẽ cho bạn thấy, đôi khi cưa cẩm một cô gái đòi hỏi một quá trình rất dài, rất dài

Tần Chí là mẫu nam chính điển hình của những truyện ngôn tình lãng mạn, với vẻ cool ngầu đẹp trai lại giỏi giao tiếp. Trong khi Vưu Lị có vẻ chật vật ở môi trường đại học thì Tần Chí đã nhanh chóng kết giao với rất đông bạn bè. Nhưng điểm đẹp nhất ở nhân vật này không phải là vẻ ngoài hay khả năng giao tiếp đó, mà chính là ở tình cảm keo sơn dành cho Vưu Lị từ thuở còn thơ cho đến tận bây giờ.

18, sống chung cùng nhau 4
Với một rừng thính thả suốt bao nhiêu năm mà anh chàng đẹp trai này vẫn chưa làm cô bạn mình rung rinh chút nào

Chuyện tình tưởng là “H” mà thật ra rất “ngọt”

Trong lúc cô bạn Vưu Lị đang chuẩn bị đến ngôi nhà mình sẽ sống trong mấy năm đại học thì cô chưa hay biết rằng, người bạn từ thuở thơ ấu – Tần Chí sẽ ở chung với mình trong ngôi nhà ấy.

Lý do đơn giản là mẹ của Vưu Lị sợ không có ai chăm lo cho con gái nên đã “gửi gắm” cô cho người bạn từ thuở thiếu thời. Nam thanh nữ tú còn độc thân ở chung nhà? Bạn sẽ hình dung ra điều gì? Để đáp lại sự tò mò của độc giả thì ngay ngày đầu tiên vào chung nhà, họ đã có một nụ hôn môi rồi đấy!

Chính xác hơn, Tần Chí đã “cưỡng hôn” cô bạn Vưu Lị khiến cô ấy đỏ bừng cả mặt mũi.

18, sống chung cùng nhau 2
Mở đầu truyện khiến người xem phải đỏ mặt, nhưng hãy bình tĩnh, đây chỉ là một bộ truyện lãng mạn thuần túy mà thôi!

Qua một vài tiếp xúc của họ trong ngôi nhà chung, nếu ban đầu độc giả của “18, Sống Chung Cùng Nhau” không liếc qua bảng phân loại thể loại truyện là Romance, School Life thì hẳn đã lầm tưởng đây sẽ là một bộ Ecchi hay truyện Smut đang được mở màn với những hành động khá mãnh liệt.

Tuy nhiên, chỉ vài chương tiếp theo thôi thì chất lãng mạn, ngọt ngào của chuyện tình tuổi sinh viên đã được lộ rõ. Đích xác thì đối với Tần Chí, đó là một mối tình kéo dài đằng đẵng, theo đuổi và theo đuổi mãnh liệt. Còn với Vưu Lị thì người xem có thể cảm nhận qua câu “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Sự nhẹ nhàng làm nên sức hút

Không dồn dập những tình tiết drama, không cảnh nóng, nhưng “18, Sống Chung Cùng Nhau” vẫn rất cuốn hút. Chính sự nhẹ nhàng, dễ thương của tuổi mới lớn được diễn tả trong những cái ngại ngùng, bẽn lẽn khi nhìn nhau, hay những cái nắm tay nhè nhẹ mà ấm áp, hoặc những kỷ niệm nho nhỏ giữa đôi bạn thanh mai trúc mã… nó mới chính là tình tiết đắt giá khiến độc giả “hít” đầy mùi thơm kẹo đường của bộ truyện này.

18, sống chung cùng nhau 3
Cuộc sống thường ngày của đôi sinh viên rất đỗi nhẹ nhàng, dễ thương

Mối tình si của Tần Chí với Vưu Lị sẽ không thể hiện bằng kiểu độc chiếm, bá đạo kiểu tổng tài, mà bằng cách hành động: Vưu Lị muốn gì, Tần Chí sẽ âm thầm làm cho nàng. Những chuyện như vậy, cả trong thực tại lẫn quá khứ đều được nhắc đến trong những chi tiết xen lẫn đâu đó, tạo nên một cảm giác tình yêu này thật quá đỗi bền bỉ và đầy tích cực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tình yêu thật sủng, thật tươi sáng, thật đầy niềm tin, thì nhớ tựa đề “18, Sống Chung Cùng Nhau” nhé! Chắc chắn những nét mộng mơ, lãng mạn của chuyện tình non trẻ này sẽ lấp đầy trái tim bạn đấy!

Ngọt trong đắng 2

Ngọt Trong Đắng: Chuyện Tình Đôi Đũa Lệch Có Hương Vị Ra Sao?

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 0

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi: Kết Hợp Hoàn Hảo Huyền Huyễn Và Ngôn Tình