in

4 Truyện Tranh “Thanh Mai Trúc Mã” Hay Không Kém “18 Sống Chung Cùng Nhau”

18 sống chung cùng nhau

“Tình yêu năm 17 tuổi có lẽ là tình yêu bạn không thể nào quên” bởi những cảm xúc, rung động ngọt ngào đầu đời. Bộ truyện “18 Sống chung cùng nhau” với chủ đề tình yêu đầu của những “thanh mai trúc mã” đầy lãng mạn giúp bạn có thêm nhiều niềm tin về tình yêu tuổi mới lớn.

Và top 4 bộ truyện dưới đây sẽ làm mát dịu tâm hồn với những tình tiết truyện dễ thương, nhẹ nhàng với vô vàn những cảm xúc không kém so với 18 Sống chung cùng nhau.

Hachimitsu Ni Hatsukoi

Cũng giống như bộ truyện “18 Sống Chung Cùng Nhau”, Hachimitsu Ni Hatsukoi nói về cặp đôi thanh mai trúc mã Natsuki và Koharu. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” khi Koharu nhận ra tình yêu của mình dành cho cậu bạn thân Natsuki. Và rồi những cảm xúc, tình cảm của cô gái được bày tỏ một cách chân thực và cảm động. Vậy tình cảm của cậu bạn thân Natsuki đối với cô là gì?

18 sống chung cùng nhau 1

Vẫn là chủ đề tình yêu tuổi học trò với những hồn nhiên, mơ mộng, truyện còn lồng ghép những câu chuyện về tình bạn chân thành và tình cảm gia đình quý giá.

Với những nét vẽ được trau chuốt và cách xây dựng nhân vật chân thực, Hachimitsu Ni Hatsukoi chính là một bộ truyện có khả năng mang bạn về những tháng ngày học trò với những tình cảm trong sáng nhất.

Chicchai Toki Kara Suki Dakedo

Những nụ hôn đầu đời, những cái nắm tay, những sự quan tâm, … một cách nhẹ nhàng, chân thành chính là những điều mà Tsubasa và Shou dành cho nhau. 

Tsubasa và Shou gặp nhau lần đầu tiên ở trường mẫu giáo và trở thành bạn khi lên trung học. Không biết có sự sắp xếp nào hay không khi cả hai đều học cùng trường cùng lớp. Nếu trong “18 Sống Chung Cùng Nhau” thì chàng trai là người có tình cảm trước với cô gái thì trong truyện Chicchai Toki Kara Suki Dakedo, Tsubasa đã thích Shou nhiều năm liền nhưng vẫn không can đảm để thổ lộ với cậu ấy.

Tuy nhiên, bằng một cách nào đó, cô cũng nghĩ ràng cậu ấy cũng cảm thấy như vậy. Mọi chuyện không êm đềm như cô nghĩ khi một ngày kia có cô gái khác xuất hiện và thay đổi tất cả mọi thứ. Vậy còn Shou? Liệu cậu ấy có thay đổi, có yêu người mới và từ chối tình cảm của Tsubasa hay không?

18 sống chung cùng nhau 2

Nghe đến đây thôi chắc bạn cũng đã cảm thấy lo lắng cho mối quan hệ thanh mai trúc mã này đúng không nào? Tìm đọc ngay trên truyenvn.com ngay nhé!

Boku Ni Hana No Melancholy

Tiếp theo là một bộ manga đến từ tác giả Komori Mikko, một câu chuyện của ký ức tuổi thơ và cũng là tình đầu.

Chuyện bắt đầu từ lúc nhân vật nữ chính Hana gặp mối tình đầu của mình – Yuzuru khi thăm mộ mẹ. Và sau đó không bao lâu, cô phải sang nước ngoài cùng bố và đến khi vào cấp 3 mới gặp lại được người bạn thanh mai trúc mã năm nào.

18 sống chung cùng nhau 3

Ngày gặp lại, Hana hoàn toàn bất ngờ khi Yuzuru hoàn toàn thay đổi. Liệu những tình cảm năm nào có giúp Hana tìm lại Yuzuru năm nào? Và chuyện tình cảm của họ sẽ kết thúc ra sao?

Lại Gặp Được Em

Một bộ manhua Lại Gặp Được Em nói về tình yêu học đường kéo dài từ thời cấp 3 đến khi đại học và trở về ngôi trường cấp 3 cũ để dạy học.

Vẫn lấy bối cảnh của trường học với những tình cảm, rung động đầu đời. Thế nhưng bộ truyện lại mang đến cho người đọc nhiều cảm xúc bồi hồi, nuối tiếc một thời thanh xuân đã bỏ lỡ nhau.

18 sống chung cùng nhau 4

Câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của nam chính và nữ chính. Cả hai có một tình yêu đẹp thời cấp 3 nhưng vì một số hiểu lầm lại bỏ lỡ nhau. Xa nhau 7 năm, ngày trở về và trở thành đồng nghiệp tại ngôi trường cũ, nam chính lại không nhận ra người con gái anh yêu năm xưa.

Tất cả bắt đầu lại từ đầu, một cô giáo thể dục mặt lạnh không hiểu tình đời và một thầy giáo toán ôn nhu, hay cười đến với nhau … Và, bí mật thời cấp 3 cũng như lý do họ chia tay cũng dần được hé lộ ….

Nếu “18 Sống Chung Cùng Nhau” là những cảnh ngọt ngào khi nam thanh nữ tú sống cùng nhau thì top 4 bộ truyện trên đây sẽ là những cảnh ngọt ngào diễn ra ở chốn học đường. Thế nhưng, dù ở đâu, đó vẫn là những tình cảm học trò đầy trong sáng và nhẹ nhàng đáng để bạn dành thời gian để tìm đọc.

Gintama Ginhiji

2 Sắc Thái Đối Lập Của Gintama Ginhiji Trong Các Bộ DJ

Đọc truyện Chuyện Của Họ

Đọc Truyện Chuyện Của Họ: 4 Điểm Cộng Và Trừ Của Bộ Truyện