in

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 2)

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 2) 1

Tiếp nối phần 1 với những mĩ nhân đáng sợ trong anime, lần này chúng mình lại tiếp tục “đổi món” chiêm ngưỡng biệt đội thiếu nữ hắc ám của các bộ anime gắn tag kinh dị nhé! 5 nhân vật phụ đáng sợ sau đây chắn hẳn sẽ khiến bạn “rùng mình” khi nghe nhắc đến.

Mĩ nhân đáng sợ #6-Kaede Fuyou (Shuffle!)

Mĩ nhân đáng sợ-Kaede Fuyou (Shuffle!)

Cô nàng “xanh vỏ đỏ lòng” Kaede Fuyou trong anime Shuffle! chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Số phận tình cờ đưa đẩy cậu bé Rin Tsuchimi sống cùng nhà với cô bạn Kaede Fuyou. Kaede đã tin rằng sứ mệnh cuộc đời của mình là chăm sóc cho Rin. Cô bé Kaede ngọt ngào, chu đáo và vô cùng xinh đẹp kmrất thích hợp để cưới về làm vợ ấy đã toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Rin. Không ai ngờ rằng, cô lại là một trong những nàng “yandere” điên cuồng nhất.

Kaede dành cho Rin một tình yêu quá mãnh liệt khiến cả hai đều rơi vào bế tắc. Tự xem mình là vợ của anh, cô điên cuồng níu giữ anh. Cô dành cho Rin cả thanh xuân của mình. Khi Rin hẹn hò cùng người con gái khác, Kaede đã bị mất kiểm soát và cô tấn công bạn gái của anh. Tình yêu mù quáng ấy khiến cô có thể bùng phát bạo lực với bất cứ cô gái nào “vo ve” gần Rin.

Mĩ nhân đáng sợ #7-Miyu Yamano (Vampire Princess Miyu)

mĩ nhân đáng sợ-Miyu Yamano (Vampire Princess Miyu)

Công chúa ma cà rồng Miyu thường được biết đến với tên Miyu Yamano. Cô là một ma cà rồng mang vẻ ngoài của một đứa bé 13 tuổi ngây thơ vô hại, nhưng tuổi thực của cô nàng sẽ khiến cho bất kỳ ai biết được cũng kinh ngạc.

Khi quyết định “ăn” một ai đó, công chúa ma cà rồng sẽ lựa chọn nạn nhân rất cẩn thận và thích thú chơi đùa với sự sống của con người. Là một linh hồn bất tử, Miyu không có sự cảm thông cho con người và hoàn toàn có thể để mặc họ chết trước mắt mình.

Mĩ nhân đáng sợ #8-Palm Siberia (Hunter x Hunter)

Mĩ nhân đáng sợ-Palm Siberia (Hunter x Hunter)

Trong anime Hunter X Hunter, Palm Siberia là một thợ săn với ánh nhìn khiến người khác vô cùng bất an. Cô sở hữu mái tóc đen (đôi khi rối bù) cùng làn da nhợt nhạt như xác chết, và thường xuất hiện trong bộ cánh màu hồng.

Dù vẻ ngoài của Palm khá đáng sợ nhưng cô nàng này lại có những cảm xúc ấm áp dành cho Gon. Palm có tính cách nóng nảy, bạo lực và từng trải qua những cơn bùng phát bạo lực và tâm thần. 

Mĩ nhân đáng sợ #9-Yuno Gasai (Mirai Nikki)

Mĩ nhân đáng sợ-Yuno Gasai (Mirai Nikki)

Được nhiều người biến đến và xuất hiện trên vô số meme – Yuno Gasai, cô nàng được fan phong tặng danh hiệu “nữ hoàng Yandere” và là một trong những Yandere kinh điển nhất của giới 2D. Nếu như nhắc đến những mĩ nhân đáng sợ trong anime, không thể không kể đến Yuno.

Yuno yêu đến điên cuồng và có thể trở thành một con quỷ thực sự vì tình yêu. Cô yêu Yuki đến mức chuốc say, bắt cóc cậu, và thậm chí có thể giết cậu nếu điều đó có thể để hai người ở bên nhau. Tấm hình Yuno ôm khuôn mặt nhoẻn cười kinh dị gần như đã trở thành ảnh tiêu đề cố hữu cho bất cứ bài viết về Yandere nào.

Mĩ nhân đáng sợ #10-Megumi Shimizu (Shiki)

Mĩ nhân đáng sợ-Megumi Shimizu (Shiki)

Trong anime kinh dị huyền bí Shiki, Megumi Shimizu là một nạn nhân của những con ma cà rồng tấn công vào ngôi làng hẻo lánh. Cô có ngoại hình theo lối Gothic vốn đã phảng phất vẻ rùng rợn và đôi mắt đen ngòm sau khi “tái sinh”. 

Yêu thầm Yuuki Natsuno – chàng trai cùng làng, nhưng từ khi trở thành ma cà rồng, Megumi trở nên vô cùng đáng sợ. Cô cho rằng chỉ mình cô có quyền biến Natsuno thành ma cà rồng, cô rình mò đeo bám Natsuno và ghen tuông với bất cứ ai lại gần cậu. Và chính Megumi đã trở thành cơn ác mộng kinh hoàng của Natsuno.

Welcome to Demon School, Iruma-kun

Anime Welcome to Demon School! Iruma-kun Dự Đoán Sẽ Chiếm Spotlight Thu 2019

Argonavis Lên Anime: Trai Đẹp Và Âm Nhạc Cùng Hội Tụ 4

Argonavis Lên Anime: Trai Đẹp Và Âm Nhạc Cùng Hội Tụ