in ,

10 Đại Gia Tộc Trong Tower Of God

10 Đại Gia Tộc Trong Tower Of God

Tower of God đã trở thành một siêu phẩm manhwa quá nổi tiếng trong cộng đồng từ Hàn đến Việt. Cùng TruyenVN.com điểm lại những chi tiết về 10 đại gia tộc – những kẻ điều khiển toà tháp trong bộ truyện này nhé.

Sơ lược về 10 đại gia tộc trong Tower of God

Sơ lược về 10 đại gia tộc trong Tower of God

Trong bộ manhwa đình đám Tower of God, mười đại gia tộc là những kẻ có địa vị lớn nhất trong việc vận hành toà tháp sau Zahard. Họ là hậu duệ cũng có khi chính là một trong mười chiến binh vĩ đại năm xưa cùng Zarhard tiến vào toà tháp. Và khi Zarhard trở thành vua thì thập vị anh hùng này cũng tự lập cho mình một gia tộc, vươn lên đỉnh cao quyền lực nhất của thế giới TOG.

Có thể nói, độc giả luôn bị thu hút bởi những tình tiết liên quan đến thế giới trong truyện, thế giới mà tác giả đã cất công xây dựng. Chính những yếu tố này giúp người đọc hình dung rõ hơn về thế giới mà tác giả đặt nhân vật của mình vào. Và nếu phát triển rộng hơn, tác giả có thể sử dụng yếu tố này để xây dựng cả vũ trụ cho mình. Việc sáng tác các bộ truyện sau này vì thế cũng dễ dàng hơn.

Gia tộc Arie

Gia tộc Arie là một trong 10 đại gia tộc trong tower of god

Arie Hon – kẻ được cho là mạnh nhất trong 10 chiến binh vĩ đại đã tạo ra gia tộc Arie trong Tower of God. Gia tộc này đặt kiếm pháp lên hàng đầu. Nơi đây cũng chính nơi đã đào tạo ra cô công chúa cực kì tài năng Arie Hagipherione Zahard.

Có lẽ vì thế mà kiếm pháp của tộc Arie được coi là “độc nhất vô nhị”, không có điểm mù và cũng không có cách nào để hoàn toàn ngăn chặn phong cách này, trừ phi mạnh hơn hoặc tấn công phủ đầu. Loại kiếm pháp này chỉ truyền cho nhánh chính của gia tộc, tuy vậy nhưng không phải không thể truyền cho người ngoài, chỉ là chưa có ngoại lệ nào luyện được loại kiếm pháp này.

Gia tộc Ari

Gia tộc Ari trong tower of god

Trong Tower of God, và trong 10 đại gia tộc thì gia tộc Ari dễ bị nhầm lẫn với gia tộc Arie vì cái tên của mình. Nhưng Ari Han là trưởng tộc của gia tộc này và hiện đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Arie Han là một trong những Chiến binh Vĩ đại đã vào tòa tháp cùng với Zahard. Trong số những người đứng đầu gia tộc thì Ari Han được coi là người mạnh nhất trong số họ.

Khác với tiêu chí của ngọn tháp, Ari là một gia tộc yêu hoà bình, học có thể làm bất kì điều gì để ngăn chặn chiến tranh diễn ra. Mỗi người trong tộc điều có một bộ kim riêng phù hợp với tính cách và khả năng của mình. Họ dùng kim để chiến đấu thay vì kiếm như những gia tộc khác.

Gia tộc Lo Po Bia

trong thế giới của Tower of God, Lo Po Bia có lẽ là gia tộc không thiên về vũ khí

Trong thế giới của Tower of God, Lo Po Bia có lẽ là gia tộc không thiên về vũ khí mà được biết tới với khả năng Ngự thú sư. Trưởng tộc của gia tộc này vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn với độc giả. Và khác với các tộc cái, Lo Po Bia có hơn 20 nhánh đại diện cho 20 loài động vật mà tộc trưởng điều khiển. Hiện tại gia tộc này đã đào tạo được hai cô Công chúa Zahard sinh đôi và đem đến nhiều quyền lực chính trị hơn cho gia tộc.

Hầu hết những đứa trẻ trong gia tộc Lo Po Bia đều được sinh ra với khả năng của một Ngự thú sư. Không giống như nhiều khả năng đặc biệt khác, Ngự thú không phải là kỹ năng mà ai cũng có thể học được, thay vào đó đây là một tài năng thiên bẩm. Có nhiều ý kiến cho rằng kỹ năng khuất phục một sinh vật đã phải có mặt trước khi 10 đại gia tộc tiếng vào làm chủ tòa tháp nhưng cụ thể từ khi nào mà gia tốc Lo Po Bia có được khả năng này thì tác giả vẫn chưa làm rõ.

Một điều cần lưu ý là không phải ai trong gia tộc này sinh ra cũng đều có khả năng Ngự thú và đều có thể trở thành Ngự thú sư. Nhưng họ đều ít nhiều chảy trong mình dòng máu có tiềm năng và tinh hoa này, và nếu được huấn luyện kèm học tập tốt thì có thể phát triển thành kỹ năng điều khiển các sinh vật theo đúng chuẩn một Ngự thú sư.

Gia tộc Eurasia

đại Gia tộc Eurasia trong tower of god

Gia tộc Eurasia trong Tower of God không được nhắc nhiều đến các khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà người ta nghĩ tới khi nhắc tới gia tộc này chính là…thích ngủ. Và cũng giống như Lo Po Bia, gia tộc này có rất nhiều nhánh, bao gồm cả nhánh của Laure. Họ được biết đến với khả năng điều khiển Shinsoo thiên bẩm. Gia tộc này chính là nơi đã sản sinh và huấn luyện ra cô công chúa Zahard mạnh nhất ở thời điểm hiện tại – Eurasia Enne Zahard.

Eurasia Blossom hiện là người đứng đầu gia tộc này và cũng chính là mẹ đẻ của Eurasia Enne Zahard. Blossom có ​​ngoại hình của một đứa trẻ và thích những bộ quần áo rực rỡ như đúng tên gọi của mình. Nhưng tính cách của Blossom thì lại hoàn toàn trái ngược, phản ánh sở thích … thích ngủ của mình, chính là tính cách lười biếng.

Mặc dù, xét về khả năng và tài năng thì Eurasia Blossom không hề kém cạnh các tộc trưởng của các gia tộc khác nhưng do tính cách của mình nên cô không bao giờ tham gia vào các sự kiện chính trị của tòa tháp. Cũng chính vì điều này mà các trưởng gia tộc khác hay than phiền về cô. Điều đặc biệt nữa về Blossom chính là việc cô và Gustang, trưởng gia tộc Po Bidau là người yêu một thời của nhau.

Gia tộc Po Bidau

Năng lực mạnh nhất của tộc Po Bidau chính là khả năng điều khiển Shinsoo - một loại phép thuật trong thế giới của Tower of God

Năng lực mạnh nhất của tộc Po Bidau chính là khả năng điều khiển Shinsoo – một loại phép thuật trong thế giới của Tower of God. Và tộc trưởng của gia tộc này là Po Bidau Gustang, người có khả năng kiểm soát Shinsoo vô cùng chính xác và có hiểu biết nhiều nhất về tòa tháp. Chưa hết, Po Bidau Gustang còn là một trong những Chiến binh Vĩ đại và là người đầu tiên ghi chép về Shinsoo một cách có hệ thống. Sau sự kiện xảy ra trên Chuyến tàu địa ngục, Zahard đã tự mình ban lệnh tiêu diệt cả gia tộc này.

Như đã giới thiệu ở trên, Eurasia Blossom và Gustang đã từng là người yêu của nhau trong một thời gian, nhưng cả hai chia tay sau việc Enne Zahard (con gái của cả hai) trở thành Công chúa Zahard. Nguyên do là vì Blossom không đồng ý việc con gái mình trở thành công chúa Zahard. Cũng chính vì điều này mà hai gia tộc Po Bidau và Eurasia đã trở mặt thành thù và ngăn cấm việc kết hôn giữa thành viên hai bên.

Ngoài ra, sau khi chia tay với Blossom, Gustang dường như đã trở thành một người hoàn toàn khác. Anh bắt đầu cặp kè với nhiều phụ nữ khác nhau. Những người trước đây luôn ủng hộ Gustang thì biện minh cho anh rằng hình bóng của Blossom quá lớn nên việc hai người chia tay đã khiến anh bị tổn thương.

Gia tộc Ha

Gia tộc Ha sở hữu sức mạnh vật lý mạnh nhất thế giới Tower of God

Sở hữu sức mạnh vật lý mạnh nhất thế giới Tower of God, nhờ vào khế ước với các Vệ Thần, họ có khả năng cường hóa thân thể mạnh mẽ nhất trong Tòa Tháp. Trong khi các gia tộc khác có một nhánh “cây gia phả” cực kì “xum xuê” thì gia tộc Ha chỉ có một vài nhánh nhỏ, bởi Ha Yurin chỉ có hai đứa trẻ sinh đôi với Ari Han, nhưng họ chưa bao giờ kết hôn. Và có lẽ Ha Yurin cũng chẳng có ý định kết hôn và sinh con nữa.

Do đó, gia tộc Ha chỉ tập trung vào hai cô con gái của Yurin và hai cô con gái này lại không có mối quan hệ thân thiện với nhau cho mấy. Cả hai đều tự nhận mình là người thừa kế hợp pháp của gia đình. Điều này tạo nên những cuộc chiến tranh dành quyền lực trong nội bộ gia tộc. Trong gia đình, sự hiện diện và tồn tại của trưởng tộc chỉ giống như một biểu tượng, bởi Ha Yurin rất ít khi trực tiếp ra mặt điều hành gia tộc.

Gia tộc Tu Perie

Đây là gia tộc cuối cùng của Tower of God được nhắc đến trong bài viết này: gia tộc Tu Perie. Gia đình này được dẫn dắt bởi tộc trưởng Tu Perie Tperie, là người mang ánh sáng rực rỡ trong tháp. Bản thân Tu Perie Tperie là người mang ánh sáng đầu tiên trong tháp. Anh ta cũng là chiến lược gia của Vua Zahard vào thời điểm họ chỉ là một người bình thường tham gia cuộc chiến trong tòa tháp.

trong tower of god, gia tộc Tu Perie nổi tiếng với ngọn hải đăng opera

Như một vị quân sư và luyện khí sư, gia tộc này không rõ có bao nhiêu thành viên. Họ chỉ được nhắc đến như một gia tộc có phần trung lập vì chỉ tập trung vào việc minh vận và là trung gian vận chuyển. Nổi tiếng nhất trong những phát minh của Tu Perie Tperie chính là ba ngọn hải đăng “Opera” nhưng anh ta lại không sử dụng những ngọn hải đăng này mà thay vào đó, lại thích sử dụng ngọn hải đăng Eyes Of God (đôi mắt của Chúa).

Tower of God là bộ truyện thể loại manhwa không thể bỏ qua với chiều sâu trong cốt truyện và sự đầu tư nét vẽ đến từ bàn tay của SIU, cùng theo dõi từng giây phút hồi hộp của bộ truyện này trên TruyenVN anh em nhé.

Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui: Yêu Đương Sến Sẩm Là “Mốt” Của 2021

Koi To Yobu Ni Wa Kimochi Warui: Yêu Đương Sến Sẩm Là “Mốt” Của 2021

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được