in

10 Đại Gia Tộc Trong Tower Of God

Tower of God

Tower of God đã trở thành một siêu phẩm manhwa quá nổi tiếng trong cộng đồng từ Hàn đến Việt. Cùng TruyenVn.com điểm lại những chi tiết về 10 đại gia tộc – những kẻ điều khiển toà tháp trong bộ truyện này nhé.

Sơ lược về 10 đại gia tộc

Trong bộ manhwa đình đám Tower of God, mười đại gia tộc là những kẻ có địa vị lớn nhất trong việc vận hành toà tháp sau Zahard.

tower of god 7

Mười chiến binh vĩ đại năm xưa cùng Zarhard tiến vào toà tháp. Và khi Zarhard trở thành vua thì thập vị anh hùng này cũng tự lập cho mình một gia tộc, vươn lên đỉnh cao quyền lực nhất của thế giới ToG.

Mười đại gia tộc này bao gồm:

Gia tộc Arie

Arie Hon – kẻ được cho là mạnh nhất trong 10 chiến binh vĩ đại đã tạo ra gia tộc Arie trong Tower of God. Gia tộc này đặt kiếm pháp lên hàng đầu. Nơi đây cũng chính nơi đã đào tạo ra cô công chúa cực kì tài năng Arie Hagipherione Zahard.

tower of god 1

Có lẽ vì thế mà kiếm pháp của tộc Arie được coi là “độc nhất vô nhị”, không có điểm mù và cũng không có cách nào để hoàn toàn ngăn chặn phong cách này, trừ phi mạnh hơn hoặc tấn công phủ đầu.

Loại kiếm pháp này chỉ truyền cho nhánh chính của gia tộc, tuy vậy nhưng không phải không thể truyền cho người ngoài, chỉ là chưa có ngoại lệ nào luyện được loại kiếm pháp này.

tower of god 2

Gia tộc Ari

Trong Tower of God, gia tộc Ari dễ bị nhầm lẫn với Arie vì cái tên của mình. Ari Han là trưởng tộc của gia tộc này. Khác với tiêu chí của ngọn tháp, Ari là một gia tộc yêu hoà bình, học có thể làm bất kì điều gì để ngăn chặn chiến tranh diễn ra.

tower of god 3

Mỗi người trong tộc điều có một bộ kim riêng phù hợp với tính cách và khả năng của mình. Họ dùng kim để chiến đấu thay vì kiếm như những gia tộc khác.

Gia tộc Lo Po Bia

Trong thế giới Tower of God, Lo Po Bia có lẽ là gia tộc không thiên về vũ khí. Họ được biết tới với khả năng Ngự thú Sư.

tower of god 4

Trưởng tộc của gia tộc này vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn. Khác với các tộc cái, Lo Po Bia có hơn 20 nhánh tộc, đại diện cho 20 loài động vật mà trưởng tộc điều khiển.

Hiện tại gia tộc này đã đào tạo được hai cô Công chúa Zahard sinh đôi và đem đến nhiều quyền lực chính trị hơn cho gia tộc.

Gia tộc Eurasia

Eurasia trong Tower of God không được nhắc nhiều đến các khả năng đặc biệt. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà người ta nghĩ tới khi nhắc tới gia tộc này chính là…thích ngủ.

tower of god 6

Cũng giống như Lo Po Bia, gia tộc này có rất nhiều nhánh, bao gồm cả nhánh của Laure. Được biết đến với khả năng điều khiển Shinsoo thiên bẩm, gia tộc này là nơi đã huấn luyện ra cô công chúa Zahard mạnh nhất ở thời điểm hiện tại – Eurasia Enne Zahard.

Gia tộc Po Bidau

Năng lực mạnh nhất của tộc Po Bidau chính là khả năng điều khiển Shinsoo – một loại phép thuật trong thế giới của Tower of God.

Tộc trưởng của bộ tộc này là Po Bidau Gustang, người có khả năng kiểm soát Shinsoo vô cùng chính xác. Sau sự kiện xảy ra trên Chuyến tàu địa ngục, Zahard đã tự mình ban lệnh tiêu diệt cả gia tộc này.

tower of god 5

Nàng công chúa Eurasia Enne Zahard chính là con gái của hai vị trưởng tộc Eurasia Blossom và Po Bidau Gustang. Tuy nhiên, cô không theo họ Po Bidau mà lại lấy họ Eurasia.

tower of god 7

Sau sự cố về nàng công chúa này, hai gia tộc Po Bidau và Eurasia đã trở mặt thành thù và ngăn cấm việc kết hôn giữa thành viên hai bên.

Gia tộc Ha

Sở hữu sức mạnh vật lý mạnh nhất thế giới Tower of God, nhờ vào khế ước với các Vệ Thần, họ có khả năng cường hóa thân thể mạnh mẽ nhất trong Tòa Tháp.

tower of god 8

Trong khi các gia tộc khác có một nhánh “cây gia phả” cực kì “xum xuê” thì gia tộc Ha chỉ có một vài nhánh nhỏ, bởi Ha Yurin chỉ có hai đứa trẻ sinh đôi với Ari Han.

Thêm vào đó, sự tồn tại của trưởng tộc chỉ giống như một biểu tượng, bởi Ha Yurin rất ít khi trực tiếp ra mặt điều hành gia tộc.

Gia tộc Tu Perie

Đây là gia tộc cuối cùng của Tower of God được nhắc đến trong bài viết này: gia tộc Tu Perie.

Như một vị quân sư và luyện khí sư, gia tộc này là một gia tộc có phần trung lập vì chỉ tập trung vào việc minh vận và là trung gian vận chuyển , liên lạc trong bất kì tổ đội nào.

Tower of God là bộ truyện thể loại manhwa không thể bỏ qua với chiều sâu trong cốt truyện và sự đầu tư nét vẽ đến từ bàn tay của SIU, cùng theo dõi từng giây phút hồi hộp của bộ truyện này trên TruyenVN.com anh em nhé.

prison school 2

Prison School và Top 5 Truyện Tranh Ecchi “Xôi Thịt” Mặn Mòi

koe no katachi

Koe No Katachi Và 2 Manga Tương Tự: Truyện Shounen Thì Không Thể Lãng Mạn?