in

3 Tộc Trưởng Bá Đạo Trong 10 Đại Gia Tộc Tower Of God

3 Tộc Trưởng Bá Đạo Trong 10 Đại Gia Tộc Tower Of God

Trong thế giới Tower Of God xảy ra rất nhiều cuộc chiến đẫm máu để khẳng định sức mạnh và tranh giành lãnh thổ. Mỗi gia tộc đều có kỹ năng và sức mạnh khác nhau với người đứng đầu là các tộc trưởng. Cùng TruyenVN điểm qua 3 tộc trưởng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong 10 đại gia tộc Tower Of God nhé.

Arie Hon – Tộc Arie

Arie Hon hạng 5 trong 10 đại gia tộc Tower Of God

Arie Hon được biết đến là một trong những người đầu tiên trong 10 Đại Gia Tộc Tower Of God chinh phục tòa tháp. Ông còn được biết đến vì từng là thành viên then chốt trong đội hình của Zahard. Ông được mệnh danh là kiếm sĩ huyền thoại có thể sử dụng sức mạnh từ lưỡi kiếm của mình tự do bên trong shinsoo. 

Ông sở hữu thanh kiếm White Oar, vũ khí cấp S+ duy nhất bên trong tòa tháp được chế tạo dưới bàn tay của Macseth. Sức mạnh của thanh kiếm đi cùng với quyền năng dành cho kẻ đứng top. Điều đó khiến Macseth không muốn chế tạo thêm bất kì một vũ khí nào sau khi tạo ra White Oar. 

Biết đến cái tên Arie Hon cũng như biết đến sự đáng sợ của con người này. Tuy là người ôn hòa và lịch lãm trong các trận chiến nhưng ông luôn hà khắc với con trai mình. Ông tuyên bố rằng con trai Hoaqin sẽ không bao giờ vượt qua ông nếu không bán linh hồn cho quỷ và xem việc giết người như là niềm vui.

Hiện Arie Hon đang đứng hạng 5 trong tòa tháp và là người mạnh nhất khi nói về sức mạnh của 10 đại gia tộc Tower Of God. Tất nhiên khi tính đến bảng xếp hạng này đã ngoại trừ Zahard và các Irregulars hàng đầu.

Khun Eduan – Tộc Khun

Khun Eduan hạng 6 trong 10 đại gia tộc Tower Of God

Việc tạo hình nhân vật với dáng đứng hiên ngang, mái tóc bạch kim bóng dài cùng khuôn mặt tự cao đủ để nói lên độ ngầu lòi của người đứng đầu gia tộc Khun. Cái tên Khun Eduan ngân lên cũng là lúc ngọn giáo Mago ghim thẳng vào tim kẻ địch. Đó là lý do cái tên này được tô là mạnh nhất trong 10 đại gia tộc Tower Of God.

Sở hữu lượng shinsoo vô cùng lớn nên Khun Eduan có thể tạo ra nhiều nguồn năng lượng khác nhau như lửa, băng,v..v..bao trùm Mago. Khi Mago rực cháy, uy lực nén của nó tăng đột biến gấp nhiều lần. Cũng vì vậy mà chính anh ta là người gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu, vô nhân đạo nhất. Với thứ hạng 6 trong tòa tháp, Khun Eduan luôn là nỗi khiếp sợ mà nhiều gia tộc không hề muốn chạm trán.

Tuy nhiên trong một gia tộc có đông đảo người con nhất anh lại là một người cha “tồi”. Khun Eduan luôn tạo ra các cuộc nội chiến trong gia tộc cho những đứa trẻ vừa lên 10. Cuộc tàn sát này chỉ có kết quả tốt đẹp cho những ai thắng cuộc. Kẻ thắng được khoác lên mình đồng phục và màu sắc của gia tộc, còn lại bị bỏ mặc đến chết. 

Được mệnh danh là bậc thầy của cận chiến, vũ khí của Khun Eduan là cây thương tên Mago cùng với bản tính hiếu chiến có sẵn trong máu. Vì vậy anh không ngán bất kì một kẻ địch nào trong một trận chiến nghiêm túc. Kẻ đứng hạng 6 đã bá đạo đến thế vậy những kẻ còn lại trong 10 đại gia tộc Tower Of God còn đáng sợ đến mức nào?

Anima – Tộc Lo Po Bia

Anima - Tộc Lo Po Bia

Không giống bất kỳ một gia tộc nào bằng việc luyện tập và truyền dạy kỹ năng, tộc Lo Po Bia bẩm sinh sở hữu khả năng độc nhất trong 10 đại gia tộc Tower Of God. Kỹ năng đáng khâm phục đó chính là khiến các sinh vật phải khuất phục. Đọc tới đây có lẽ bạn đọc cũng liên tưởng đến “thuật triệu hồi”(Naruto) hoặc thu phục “Pokemon”, tuy nhiên cơ chế hoàn toàn khác.

Khả năng này tồn tại trước khi 10 thành viên đầu tiên bắt đầu chinh phục tòa tháp. Khả năng này có thể thao túng bất kì sinh vật nào mà anh ta chạm trán. Bất kể đó là ai cho dù là con người khi ở trong shinsoo của Anima đều bị khuất phục.

Cho đến nay, không phải thành viên nào của tộc Lo Po Bia đều đạt đến cảnh giới cao nhất của kỹ năng này. Tuy nhiên vốn thừa hưởng tinh hoa của gia tộc Lo Po Bia và là một gia tộc tiềm năng nên các thành viên đều có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh hoàn toàn mới với tiêu chuẩn là Anima.

Dù là độc nhất nhưng có thể thấy rõ khuyết điểm ở kỹ năng này, Anima luôn sử dụng bát để thao túng đối tượng. Việc cần làm là phá vỡ liên kết hoặc phá vỡ cái bát, thậm chí là việc thay đổi shinsoo trong bát là xem như kỹ thuật thao túng trở nên vô hiệu. Tuy nhiên chưa từng một ai có thể xem vào hay thoát khỏi liên kết của Anima tạo ra. Điều đó khiến cái tên này trở nên bá đạo trong 10 đại gia tộc Tower Of God.

Đã ai mong chờ đến giây phút nổ ra trận chiến quái vật giữa 10 đại gia tộc Tower Of God chưa? Với đồ họa đẹp cùng kỹ năng bá đạo chắc chắn đó sẽ là trận chiến đỉnh nhất. Vì thế truy cập TruyenVN ngay để không bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn nhé.

Review Tiên Sơn Truyền Kỳ

Tiên Sơn Truyền Kỳ: Hành Trình Trừ Yêu Diệt Quỷ Gay Cấn

review truyện Girls Marmot

Truyện Girls Marmot Và Cái Kết Của Việc Chơi “Thuốc”